TRANG TRÍ SÂN VƯỜN BẰNG SỎI CỰC ĐỘC LẠ

1. Sử dụng sỏi để rải lối đi
Sử dụng sỏi để làm lối đi không chỉ làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên mà còn đem lại lợi ích trong phong thủy. Có thể sử dụng sỏi trắng làm lối đi để che đi phần đất. Hoặc nếu bạn cảm thấy màu trắng quá đơn điệu thì bạn có thể kết hợp với sỏi đen giúp tạo điểm nhấn.

Sử dụng sỏi để làm lối đi sẽ giúp che đi phần đất

2. Dùng sỏi trang trí những khu vực cảnh quan sân vườn
Có thể rải sỏi sân vườn, dưới gốc cây, hay bao quanh những bụi cây xanh mướt. Màu xanh của cây kết hợp với màu trắng của sỏi sẽ làm khung cảnh trở nên mộc mạc, gần gũi, khiến không gian trở nên mới mẻ, cuốn hút. Nếu không gian sân vườn của bạn có diện tích khiêm tốn thì cách làm này cũng sẽ giúp quang cảnh trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

3. Sử dụng sỏi để trang trí bề mặt sân vườn
Bề mặt sân vườn được làm bằng sỏi không chỉ có giá trị thẩm mỹ to lớn, tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách mà còn giúp tạo thành một tấm thảm massage chân, đem lại cảm giác thoải mái khi đi lên bề mặt sân vườn.

Sử dụng sỏi trang trí bề mặt sân vườn tạo thành một tấm thảm massage chân

4. Sử dụng sỏi để trang trí chậu cây
Chỉ cần rải một lớp sỏi lên chậu cây là giá trị thẩm mỹ của nó đã tăng lên rất nhiều lần. Bạn có thể sử dụng những loại sỏi màu sắc như sỏi vàng, sỏi hồng để làm nổi bật cho chậu cây cảnh

Rải một lớp sỏi lên chậu cây làm tăng giá trị thẩm mỹ

Hi vọng những điều tư vấn sân cỏ nhân tạo cho sân vườn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mặt hàng cỏ nhân tạo mình mong muốn. Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty THANH THỊNH luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. ❤️

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *