5 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA CỎ NHÂN TẠO – BÀI HỌC TỪ CHUYÊN GIA LẮP ĐẶT CỎ

Nếu không có cái nhìn từ trong nội bộ sản xuất, việc mua cỏ có thể khiến bạn tốn hơn hàng ngàn lần so với mức cần thiết. Hoặc gây ra đau đầu trong nhiều năm. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về 5 lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi đã gặp phải trong hơn 10 năm lắp đặt sân cỏ.

1) Chọn sân cỏ dựa trên giá cả
Không phải là một mặt hàng để tìm trong giỏ mặc cả. Đó là một khoản đầu tư lớn vào tài sản của bạn, và cần kéo dài 15-25 năm để có giá trị và cải thiện giá trị bán lại của ngôi nhà bạn, để nó không bị mất giá trị. Cỏ kém chất lượng sẽ khiến bạn phải lắp đặt lại toàn bộ, thậm chí có nguy cơ giảm mạnh giá trị nhà của bạn. Thành thử mua giá rẻ từ ban đầu sẽ trở nên đắt hơn. Chưa kể chứng đau nửa đầu bạn sẽ trải qua nếu không may dị ứng với cỏ chất lượng thấp.

Sân cỏ kém chất lượng bị phai màu, hư hòng

2) Lựa chọn dựa trên giao diện và cảm nhận
Cỏ nhân tạo tốt nhất cho việc đi lại mức trung bình là một loại sợi mềm lai sợi cứng. Tất nhiên một mẫu cỏ nhân tạo nhỏ KHÓ thể hiện được đúng sự thật về cách nó sẽ trông thế nào khi được lắp đặt trên một khu vực rộng lớn. Cỏ luôn trông sang trọng hơn và dài hơn trong một mẫu nhỏ. Sau khi lắp đặt, thảm cỏ sẽ trông ngắn và cụt hơn nhiều. Chú ý điều này khi xem xét các mẫu – nếu bạn thích cỏ trông tươi tốt hơn, hãy chọn một mẫu trông hơi quá dài trên bản mẫu – phải biết rằng cỏ nhân tạo sẽ tạo cảm giác ngắn hơn sau khi lắp đặt.

Cỏ mềm thì tốt đấy và chân bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt, nhưng không phải lúc nào cũng tốt nhất cho độ bền và vẻ ngoài lâu dài.

3) Tự thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo
Lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cần RẤT NHIỀU bước vượt xa việc tự lắp đặt thảm nội thất. Có rất nhiều video trên youtube nói về cách cài đặt cỏ nhân tạo – một số trong số đó là chính xác, nhiều trong số đó không – hoặc không chính xác cho khu vực của bạn. Ví dụ, những khu vực có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc phản chiếu từ các cửa sổ, mà việc này có thể làm tan chảy cỏ và có thể cần các bước để giảm phản xạ cửa sổ như phim cửa sổ. Hướng của lưỡi cỏ và hướng cuộn cũng rất quan trọng dựa trên quan điểm của người dùng chính.

4) Thiết lập cơ sở nền không phù hợp
Nếu không có một lớp nền thích hợp, sân cỏ của bạn sẽ có một tá nếp nhăn và một hệ thống thoát nước tồi tệ. Có cả một quy trình đặc biệt cho nền hạ sân bóng. Nếu sự cân bằng sai có thể dẫn đến vấn đề di chuyển khó/ làm nhăn/ tạo lỗ trống và / hoặc thoát nước kém khiến nước đọng hoặc rửa trôi nền.

Chủ đầu tư lại mất rất nhiều tiền để khắc phục sân tệ như thế

5) Không tìm hiểu kĩ dịch vụ của công ty cung ứng cỏ nhân tạo
Khi mua cỏ nhân tạo, chi phí bạn bỏ ra không chỉ giới hạn ở chính sản phẩm cỏ nhân tạo. Thời gian bảo hiểm cùng các chính sách hỗ trợ liên quan mới là giá trị cuối cùng. Đây là lý do vì sao bạn nên cân nhắc chọn những công ty có thể cung cấp kèm dịch vụ thi công cỏ nhân tạo. Bạn sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho dự án và nhận được sự tư vấn kĩ càng hợp lý.

Hi vọng những điều tư vấn sân cỏ nhân tạo cho sân vườn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mặt hàng cỏ nhân tạo mình mong muốn. Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty THANH THỊNH luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.