[CÁCH DÁN CỎ NHÂN TẠO DÁN TƯỜNG ĐẸP, ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC]

Cỏ nhân tạo dán lên tường là một trong những cách trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm một không gian xanh và tràn đầy sức sống mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa thường xuyên. Tuy nhiên để có được thảm cỏ nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi bạn phải có một cách dán cỏ nhân tạo chính xác. Sau đây THANH THỊNH sẽ gợi ý những bước dán cỏ cực đơn giản.


Bước 1: Xác định diện tích dán cỏ nhân tạo và khoanh vùng đánh dấu cụ thể
Công đoạn này giữ vai trò rất quan trọng nên bạn phải cân đối diện tích muốn dán cỏ, rồi xác định con số chính xác về chiều dài và chiều rộng để mua cỏ nhân tạo. Công việc này sẽ giúp bạn ước lượng được con số mà bạn sẽ mua cỏ tránh trường hợp thiếu hoặc thừa cỏ.


Bước 2: Làm sạch bề mặt tường cần dán cỏ nhân tạo
Để khi dán không bị bong và ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của cỏ thì trước khi dán cỏ bạn cần loại bỏ hay làm sạch khu vực cần dán sẽ giúp lớp keo bám được chặt hơn.


Bước 3: Trải thảm cỏ nhân tạo
Khi bạn đã chuẩn bị được những nguyên liệu cần thiết và làm sạch tường thì bạn sẽ bắt đầu dán thảm cỏ nhân tạo lên. Để đảm bảo đạt chất lượng thì bạn phải thật tỉ mỉ, khéo léo để cỏ không bị chồng hay dính lên nhau.Theo hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường thì bạn nên làm theo như những hướng dẫn của những người thợ chuyên nghiệp đã chia sẻ trên các kênh youtube.


Bước 4: Cắt bỏ chỗ dư thừa không cần thiết
Bạn không được bỏ qua bước cắt bỏ những chỗ thừa không cần thiết để không gian của bạn đẹp hơn. Phụ thuộc vào không gian bạn trang trí mà cắt, tỉa lại cho hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Không nên để cỏ thừa quá nhiều trên không gian trang trí vì nó sẽ làm nhăn và xấu cho cả một bức tường.


Bước 5: Hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường
Bạn dùng keo chuyên dụng để gắn các thảm cỏ lên bề mặt tường gắn kết các mối cắt ghép giữa các thảm cỏ. Hãy tạo các đường keo theo đường zic zac để tăng độ kết dính cho từng tấm.


THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Đăng kí để nhận được báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top