CÁCH CHĂM SÓC TƯỜNG CÂY GIẢ TRONG NHÀ

1. Chú ý đến hệ thống nguồn điện của tường cây giả.
Nguồn điện cho tường cây giả luôn cần phải đảm bảo sự ổn định. Bởi lẽ trong thiết kế của các loại tường cây giả này, bao giờ các dây dẫn nguồn điện cũng phải được lắp đặt một cách cẩn thận. Các thiết kế đèn này sẽ tạo nên hiệu ứng giúp cho lớp tường cây giả trong nhà luôn nổi bật và mang điểm nhấn riêng. Nó sẽ giúp bạn tạo dựng không gian sống xanh cho ngôi nhà bạn.

Nguồn điện của tường cây giả luôn được đảm bảo an toàn

2. Không động chạm mạnh vào tường cây giả
Điều này khiến các tường cây giả của gia đình bạn hỏng nhanh hơn. Đồng thời, các liên kết của tường cây với tường lớn yếu đi. Nó dễ khiến cho các vách cỏ nhân tạo này bị đổ sụp gây nguy hiểm.

Động chạm đến tường cây giả có thể gây hư hỏng

3. Vệ sinh tường cây giả thường xuyên
Nên tiến hành vệ sinh tường cây giả bằng chổi lông thường xuyên. Tường cây giả trong nhà thường dễ hút bụi vì đây là sản phẩm cỏ nhân tạo. Do vậy, hàng tháng bạn nên dùng chổi để loại bỏ các bụi bẩn, màng nhện bám trên tường cây giả. Điều này sẽ giúp cho tường luôn mới và sạch sẽ.

Hàng tháng bạn nên dùng chổi để loại bỏ các bụi bẩn, màng nhện bám trên tường cây giả.

Hi vọng những điều tư vấn sân cỏ nhân tạo cho sân vườn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mặt hàng cỏ nhân tạo mình mong muốn. Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty THANH THỊNH luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.