XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỚI CỎ NHÂN TẠO MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

1. Dùng cỏ nhân tạo trong đường lái xe
Kết hợp cỏ nhân tạo giữa các tấm bê tông để tạo ra sự liền mạch với đường lái xe ở lối vào. Tại Việt Nam ý tưởng này rất được ưa chuộng bởi sự mới mẻ không gian thoáng đãng, thoải mái cho khoảng sân.

2. Kết hợp với không gian phòng
Không chỉ mang đến sự mềm mại, thư thái mà chắc chắn còn thêm một cảm giác mát mẻ thân thiện cho phòng ngủ. Không gian thoải mái sẽ xuất hiện với cỏ nhân tạo.

3. Kết hợp với thiên đường của trẻ nhỏ
Khu vui chơi trẻ sẽ bày bừa hay ném ra khỏi khu vực khác, việc dọn dẹp sẽ dễ dàng hơn với sân cỏ nhân tạo hơn là cỏ thật. Mềm mại – dễ lau dọn – an toàn là lý do lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân chơi.

4. Sử dụng với đá tự nhiên
Kết hợp với những phiến đá vuông giữa các dải cỏ nhân tạo để làm sống động và mang một cái nhìn mộc mạc xen lẫn hiện đại, không kém phần mới mẻ. Kiểu thiết kế phù hợp với hầu hết các không gian như lối đi, sàn cỏ…

5. Cỏ nhân tạo với bể bơi
Với điểm mạnh là dy trì sắc xanh lâu dài, nó sẽ tăng độ thẩm mỹ gấp nhiều lần khi kết hợp cùng hồ bơi xanh mát. Cỏ nhân tạo còn là đệm êm dưới chân trần sau khi bơi.

Đăng kí để nhận được báo giá ngay. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn”. Hotline 0903009238 https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/