[THẢM CỎ ĐẾ MỎNG? HẬU QUẢ NGƯỜI BÁN KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT]

Lớp đế có đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của một thảm cỏ nhân tạo. Lớp đế là nơi gắn kết các sợi cỏ tạo nên một lớp thảm cỏ, nếu sự gắn kết này không chắc chắn, thảm cỏ sẽ nhanh chóng xuống cấp thảm hại.

Lớp đế cỏ mỏng, sợi cỏ dễ bị dứt ra khỏi đế

Với những thảm cỏ kém chất lượng, có thể dễ dàng nhận thấy lớp đế mỏng và khi dùng một lực vừa phải đã có thể rút sợi cỏ ra khỏi đế. Những thảm cỏ này sẽ bị hư hại rất nặng nếu gặp phải ngập nước hay thời tiết xấu.

Khi mua cỏ nhân tạo sân bóng, chỉ cần sờ và cầm thảm cỏ trên tay người tinh ý có thể nhận ta được đó có phải là cỏ kém chất lượng hay không. Những tấm thảm chất lượng tốt cầm khá nặng tay trọng lượng khoảng 100 -140 kg đối với cuộn thảm cỏ 50m2. Còn đối với những thảm có chất lượng thấp, cầm trên tay một cuộn cỏ 50m2 nhưng cảm giác khá nhẹ tay, chỉ khoảng 60 – 80 kg mà thôi.

THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/