NHỮNG BÍ QUYẾT THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

1. Ý tưởng xây dựng tiểu cảnh ngay tại lối vào
Những tiểu cảnh mini hay còn gọi là những khu vườn tí hon sẽ rất thích hợp trong trường hợp này. Chúng được bố trí ở ngay tại lối vào, đây còn được xem là điểm nhấn đầy thú vị cho tiền sảnh.

Tiêu cảnh ở lối vào sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

2. Thiết kế tiểu cảnh vườn cây mini
Thiết kế khu vườn có sự xuất hiện của sỏi và đá cuội trắng làm nền cho một không gian xanh. Bên cạnh đó thì nó lại có sự kết hợp với những cây ngậm nước nhỏ đã tô điểm cho sân vườn đẹp lý tưởng tí hon với đá này.

Vườn cây mini

3. Tạo hệ thống mái che
Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn bạn hoàn toàn có thể áp dụng hệ thống mái che để trồng các loại cây dây leo đẹp mắt. Chúng sẽ tạo cho bạn không gian nghỉ ngơi lý tưởng bên cạnh đó cũng đem lại nhiều màu xanh cho khu vườn.

Mái che sân vườn

4. Vườn đứng có sự kết hợp của tre, gỗ
Vườn đứng với thiết kế này có sự xuất hiện của các vách ngăn bằng tre đẹp mắt. Nếu bạn sở hữu một kiến trúc nhà cao cấp, thì nên áp dụng cách này bởi chúng rất đặc biệt chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian ngôi nhà của bạn.

Vườn đứng bằng tre, gỗ

5. Tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn
Thay vì phải gom tất cả bụi cây, chậu cảnh vào một góc để lấy lối đi ta sẽ nâng cốt nền của bồn cây lên cao.Thiết kế này bạn không cần phải lo đến việc đi dẫm nhầm vào cây cảnh trong sân vườn đẹp lý tưởng của mình đâu nhé!

Điểm ấn tượng khiến sân vườn nhà bạn trở nên có gu

Hi vọng những điều tư vấn sân cỏ nhân tạo cho sân vườn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mặt hàng cỏ nhân tạo mình mong muốn. Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty THANH THỊNH luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.