[NÊN LÀM GÌ KHI THẢM CỎ NHÂN TẠO ĐÃ QUÁ CŨ?]

Bạn đã sử dụng bãi cỏ nhân tạo của mình trong nhiều năm, nhưng không có gì tồn tại mãi mãi, thậm chí là cỏ nhân tạo. Những dấu hiệu cho biết cỏ đã kém chất lượng:

– Cỏ bị phai màu theo thời gian
– Các đường nối bắt đầu sờn và tách rời
– Nấm mốc hoặc vi khuẩn có mùi đã tích tụ, đặc biệt là ở những nơi có vật nuôi
– Các khu vực bị giẫm đạp lên nhiều nhưng không có biện pháp khắc phục

CÁC BIỆN PHÁP BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

1. Không mang cỏ nhân tạo của bạn ra bãi rác

Cỏ nhân tạo có thể tái chế 100%. Các nhà tái chế hiện có thể tách một cách hiệu quả vật liệu bơm ra khỏi poly-plastic được sử dụng để sản xuất các lưỡi dao và lớp nền. Sau khi cỏ được làm sạch và xử lý, nó có thể được sản xuất thành mọi thứ, từ túi tote và áo phông…

2. Bán cho nơi thu mua cỏ cũ

Đôi khi các thành phố và tổ chức thích sử dụng cỏ “cũ” rẻ hơn mà vẫn còn trong tình trạng tốt để làm thảm lồng đánh bóng hoặc các khu vực khác. Đối với những mục đích sử dụng như thế này, sân cỏ được làm sạch và vệ sinh trước khi được lắp đặt lại ở nơi khác.

3. Mua cỏ nhân tạo mới

Thay thế bãi cỏ cũ của bạn nâng cấp ngôi nhà của bạn giống như sơn lại hoặc thay thế mái nhà. Bạn có thể thay thế bãi cỏ của mình theo cùng một cấu hình hoặc thay đổi diện tích sân bằng cách thay đổi kích thước hoặc hình dạng bãi cỏ của bạn. Cỏ nhân tạo giúp việc này trở nên dễ dàng, bạn không phải cắt cỏ hoặc bóng râm dày đặc là như cỏ tự nhiên.

Thanh Thịnh cung cấp cỏ nhân tạo cho các khu vui chơi của trẻ em nhằm giảm nguy cơ chấn thương do ngã. Chúng tôi có cỏ nhân tạo cho người nuôi thú cưng của bạn.

THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *