[CÁC CÁCH GIÚP BẠN CHỌN CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG CAO]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để chọn được cỏ nhân tạo cao cấp thì không phải ai cũng biết. Vậy nếu là người lần đầu mua sản phẩm, bạn sẽ cần dựa theo những tiêu chí nào. Hãy cùng Thanh Thịnh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ có sở hữu những ưu điểm vượt trội như: Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ (chất liệu, màu sắc, độ dài,…) cũng như các con số về kiểm nghiệm khác (thành phần cấu tạo, độ đàn hồi,…).

1. BỀN MÀU NGAY CẢ KHI CHỊU TÁC ĐỘNG NGOẠI CẢNH

Cỏ nhân tạo cao cấp có màu sắc tươi sáng, đồng đều, chống UV, không bị phai màu trong nhiều năm, dù là nước hay tác động từ bên ngoài thời tiết như nắng, mưa cũng không làm cỏ bị phai màu. Ngược lại, cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ không giữ được màu như ban đầu sau một thời gian sử dụng.

2. ĐỘ CĂNG DÃN SỢI, ĐỘ MÀI MÒN CỦA CỎ

Thực tế, cỏ nhân tạo cao cấp, chất lượng cao sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài ngay cả bạn dẫm đạp lên chúng thường xuyên, hay chiếu sáng trong 3000 giờ. Độ đàn hồi, độ dai của cỏ vẫn luôn được đảm bảo. Trong khi cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ có hiện tượng chẻ ngọn, sợi cỏ gãy rụng, tấm cỏ bị xơ xước nghiêm trọng.

3. LỚP ĐẾ DÀY, BỀN CHẶT

Thông thường, thảm cỏ nhân tạo tốt sẽ được cấu tạo từ nhiều lớp đế, tạo độ bền chặt. Thay vì chọn loại 2 lớp đế, bạn hãy lựa chọn sản phẩm cỏ có 3 lớp đế để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng sử dụng lâu dài.

4. CHIỀU CAO CỦA SỢI CỎ

Chiều cao của cỏ nhân tạo cũng phần nào đó ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Bởi sau khi bạn rải cát và hạt cao su các sợi cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ đàn hồi, độ mượt nhất định, giúp cầu thủ bóng đá có cảm giác như sân cỏ tự nhiên. Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo thường là 50 mm

5. CẤU TẠO CỦA SỢI CỎ

Các sợi cỏ từ nguyên liệu tái chế tuy có chi phí rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, độ bền, độ đàn hồi cũng như màu sắc bên ngoài. Do đó, khi mua bạn cần tìm hiểu cẩn thận cấu tạo của các loại sợi để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

6. MẬT ĐỘ CÁC SỢI CỎ TRÊN THẢM

Cỏ nhân tạo cao cấp sẽ có số mũi khâu/m2 nhiều, tạo độ dày dặn, êm ái cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chắc chắn một tấm thảm dày cỏ sẽ đẹp, giống thật hơn là tấm thảm có mũi khâu thưa, cỏ phân bổ không đều, rối mắt, không tự nhiên. Như vậy, một thảm cỏ chất lượng sẽ có mật độ sợi đều và nhiều.


THANH THỊNH
 hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top