[CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỎ NHÂN TẠO]

Dưới đây là danh sách các câu hỏi tổng hợp lại qua quá trình tư vấn cho khách hàng về thảm Cỏ nhân tạo hay các sản phẩm khác như Tường cây giả, keo dán, lưới, hạt cao su, hệ thông chiếu sáng cho sân bóng…


Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?
Giá của cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào chiều cao sợi cỏ, dạng sợi, màu sắc, số lớp đế, độ dày và độ mịn… Giá dao động từ 50.000đ – 250.000đ/m2 thảm cỏ.


Cỏ nhân tạo có tuổi thọ bao lâu?
Tùy vào loại cỏ nhân tạo bạn chọn để sử dụng. Đối với thảm cỏ giá rẻ thì có tuổi thọ khoảng 2-3 năm, còn loại cao cấp thì có thể sử dụng lên đến 5-10 năm.


Cỏ nhân tạo có nóng không?
Đúng rồi, nhiệt độ trên bề mặt cỏ nhân tạo thường nóng hơn nhiệt độ môi trường từ 1 – 2 độ C. Do thời gian giữ nhiệt của cỏ nhân tạo lâu hơn so với cỏ tự nhiên.


Nhược điểm của Cỏ nhân tạo là gì?
1, Nhiệt độ bề mặt cỏ nhân tạo cao hơn cỏ tự nhiên, do thời gian giữ nhiệt lâu hơn.
2, Cỏ nhân tạo không bắt lửa và cháy lan, tuy nhiên nó có thể bị nóng chảy.


Cỏ nhân tạo có an toàn cho bé?
Tất cả loại cỏ của THANH THỊNH cung cấp đều được chứng minh là an toàn cho trẻ em, rất thích hợp để làm các khu vui chơi, công viên, sân trường mầm non…


Cỏ nhân tạo mùa hè có nóng không?
Mặt thảm cỏ nhân tạo đều có tính năng hấp thụ nhiệt như các vật liệu khác trong sân vườn nhà bạn. Tuy nhiên, chúng không nóng bằng các loại vật liệu như: sỏi, gạch lát sân, tấm sắt…


Có thể dùng vòi nước áp lực để xịt cỏ nhân tạo?
Có nhé! Bạn nên sử dụng vòi nước áp suất để xịt rửa, vệ sinh thảm cỏ nhân tạo khỏi bụi bẩn, đất, cát, hay phân của động vật.


Làm thế nào để làm sạch cỏ nhân tạo cho thú cưng?
Khi chẳng may chú chó cưng của Bạn đi vệ sinh trên thảm cỏ, thì bạn nên dùng vòi nước xịt vào chỗ đó, rồi pha hỗn hợp Nước – Giấm theo tỉ lể 1:1 tưới lên khu vực cần lau. Đợi khoảng 10 phút, dùng vòi nước rửa lại.


Cỏ nhân tạo làm bằng gì?
Cỏ nhân tạo chủ yếu được làm từ sợi nhựa tổng hợp, với dạng sợi có cấu trúc xoắn, thẳng gần giống với cỏ tự nhiên. Các chất gồm có: Nylon, polypropylen (PP) hoặc polyetylen (PE).


Chi phí thi công trải thảm cỏ nhân tạo sân vườn là bao nhiêu?
Thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn thường có giá từ 10.000đ – 50.000đ/ m2 (chưa bao gồm chi phí cỏ nhân tạo). Tùy thuộc vào diện tích và độ khó công trình mà báo giá phù hợp.


Cỏ nhân tạo có cháy không?
Cỏ nhân tạo được làm từ các loại nhựa tổng hợp, nó không thể cháy bùng và cháy lan như các vật liệu khác. Nhưng nó sẽ bị nóng chảy.


Nên chuẩn bị mặt bằng như thế nào trước khi lắp đặt cỏ nhân tạo?
Loại bỏ cỏ cũ trong vườn – Dọn sạch rác, rễ cây – xây bó vĩa xung quanh sân – đổ thêm cát hoặc đá mi mịn lên nền đất và đầm chặt – Trải thêm lớp vải địa nếu cần – Tiến hành trải thảm cỏ nhân tạo.


Cỏ nhân tạo có thân thiện với môi trường?
Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo sẽ hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng nước để tưới, nguyên liệu để chạy máy cắt cỏ… Nên hoàn toàn là thân thiện với môi trường.


Cỏ nhân tạo có thoát nước không?
100% thảm cỏ nhân tạo của chúng tôi thoát nước tốt và nhanh nhé!

THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Đăng kí để nhận được báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top