[ỨNG DỤNG TRANG TRÍ THẢM CỎ NHÂN TẠO CHO MẪU HỒ BƠI SÂN VƯỜN]


Thảm cỏ nhân tạo đang dần trở thành một nhân tố không thể thiếu trong việc xây dựng mẫu hồ bơi sân vườn. Chúng kết nối những khoảng trống xung quanh hồ và khuôn viên nhà, tạo cảm giác gần gũi, mới lạ, độc đáo hơn. Nhờ tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc, xu hướng này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo trong tương lai!


1. Tại sao sử dụng cỏ nhân tạo trang trí bể bơi?
Trong những năm gần đây, thảm cỏ nhân tạo ngoài trời càng được ưa chuộng vì chúng đem lại cảm giác mát mẻ, tươi tắn, tràn đầy năng lượng cho người dùng. Cỏ nhân tạo được sản xuất với công nghệ tiên tiến, độ mềm, mịn giống đến 90% cỏ thật, lại tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc. Đối với mẫu hồ bơi sân vườn, là không gian giải trí của cả gia đình, việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí hồ bơi đẹp cũng là một cách để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
– Việc lên xuống trên hồ bơi, giẫm đạp lên cỏ thường xuyên khiến cho cỏ tự nhiên bị giập nát, héo úa và mất đi tính thẩm mỹ. Cũng nên hạn chế đất, cát bên trên bể bơi, tránh làm rơi xuống hồ bơi là điều rất quan trọng để nước trong hồ đảm bảo vệ sinh, trong sạch
– Đảm bảo độ an toàn cao vì thảm cỏ nhân tạo dùng trang trí mẫu hồ bơi sân vườn làm giảm trơn trượt khi di chuyển, đặc hơn nữa là đối với trẻ nhỏ vì các bé rất hiếu động, thích chạy nhảy vui đùa.
– Cỏ nhân tạo trang trí cho mẫu hồ bơi sân vườn, trong nhà hay sân thượng đều sử dụng rất dễ dàng, chúng có thể ngập nước mà không sợ bị úng hay chết như cỏ tự nhiên. Bạn có thể cuộn tròn lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng đến nơi khác.


2. Các kiểu trang trí hồ bơi
– Trang trí cỏ nhân tạo cho hồ bơi trên sân thượng
Là vị trí cao nhất, thoáng đãng nhất của ngôi nhà, việc xây dựng một mẫu hồ bơi sân thượng có trang trí thảm cỏ nhân tạo ngoài trời là một điều nên làm. Với chất liệu nhựa tổng hợp bền, rẻ, có thể tái sử dụng và không thấm nước, thảm cỏ nhân tạo lót sàn xung quanh hồ bơi sẽ thích nghi được với sự thay đổi nhiệt độ liên tục của sân thượng, dù trời mưa hay nắng gắt cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
– Trang trí cỏ nhân tạo cho bể bơi trong nhà
Không gian trong nhà rộng rãi, thông thoáng, nhiều khoảng trống là một lợi thế lớn để xây dựng bể bơi trong nhà có trang trí thảm cỏ nhân tạo lót sàn. Việc này tạo nên sự hài hòa, cân đối và không làm mất đi sự sang trọng vốn có của ngôi nhà. Sau giờ làm việc stress, chắc hẳn gia đình bạn sẽ muốn có cơ hội quây quần với nhau, thưởng thức một bữa tiệc “xõa trên bờ” trước khi thư giãn trong chính hồ bơi trong nhà mình, còn gì tuyệt vời và thú vị hơn phải không nào?
– Trang trí cỏ nhân tạo cho hồ bơi sân vườn
Mẫu hồ bơi sân vườn là loại hình trang trí phổ biến nhất, đối với những ngôi nhà có không gian bên trong khá nhỏ và không có sân thượng, việc kết hợp mẫu hồ bơi sân vườn được bao quanh bởi thảm cỏ nhân tạo thật sự là một sáng kiến mà chúng ta không thể bỏ qua. Xu hướng thiết kế hồ bơi sân vườn chắc chắn sẽ thịnh hành hơn trong tương lai vì nhiều lý do:
+ Việc vệ sinh hồ bơi như rút nước, bơm nước cũng dễ dàng hơn so với lắp đặt hồ bơi trên sân thượng hay trong nhà.
+ An toàn cho trẻ nhỏ khi chúng ta có thể quan sát chúng vui chơi dưới hồ bơi và trên thảm cỏ nhân tạo.

ho-boi-san-vuon


3. Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu hồ bơi sân vườn trang trí cỏ nhân tạo
– Trồng cây xanh tán rộng và thưa xung quanh mẫu hồ bơi sân vườn để duy trì sự thoáng đãng, cách hồ bơi ít nhất 3m vì bộ rễ có thể làm tổn hại hồ bơi và thảm cỏ nhân tạo, tránh những cây rụng lá nhiều, cây thu hút côn trùng sẽ làm bẩn hồ bơi.
– Hệ thống thoát nước cần được lắp đặt gọn gàng và tận dụng tối đa, để giảm lượng nước bẩn chảy xuống hồ và xuống thảm, làm giảm tuổi thọ của cả hai.
– Đảm bảo kiểm tra quy trình lắp ráp của công ty cỏ nhân tạo trước khi giao nhận để tránh những sai sót không đáng có.
– Kiểm tra định kỳ mẫu hồ bơi sân vườn trang trí bằng thảm nhân tạo, vì sự an toàn và duy trì sự bền đẹp của chúng trong thời gian dài, tiết kiệm được chi phí sửa sang khi hư hỏng.
– Với những gợi ý về trang trí mẫu hồ bơi sân vườn, trong nhà, sân thượng trên, bạn sẽ có một ý tưởng hoàn hảo cho trang trí hồ bơi gia đình mình. Đừng quên kết hợp thảm cỏ nhân tạo ngoài trời để tăng độ an toàn, tiện lợi cũng như thẩm mỹ cho trang trí hồ bơi nhà mình.


THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top