NHỮNG KHU VƯỜN THẲNG ĐỨNG VỪA TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH VỪA HIỆU QUẢ CAO CHO NHÀ PHỐ


Sự góp mặt của kiểu vườn thẳng đứng độc đáo này vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại cho không gian sự tươi mát, dễ chịu và bắt mắt. Dưới đây là các ý tưởng sáng tạo để bạn có thể tham khảo và thiết kế cho mình một khu vườn thẳng đứng thật ấn tượng.


1. Một góc sân nhỏ thơ mộng với khu vườn thảo mộc được xây dựng bằng những máng xối bằng nhựa trên mảng tường sơn trắng. Khi những tia nắng lấp lánh chiếu xuống càng khiến chúng trở nên lãng mạn hơn


2. Tận dụng những chiếc ống nhựa PVC để tạo nên khoảng không gian ngập tràn các loại rau ngon lành do chính tay bạn trồng. Trông chúng được bố trí thật khoa học và “mướt mắt” người nhìn ngắm.


3. Đừng vội vứt đi những chai nước giải khát cỡ lớn nhé. Với một chút khéo léo, nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng một vườn rau sáng tạo như thế này ngay ở khoảng sân trước nhà đấy!

Cách tái chế chai nhựa thành chậu trồng rau


4. Từ những chậu đất nung nhỏ xinh và tấm lưới khung gỗ vững chắc là bạn đã có thể chào đón những vị khách đến thăm nhà của mình bằng một hàng rào tuyệt đẹp như thế này rồi đúng không nào?


5. Một chiếc kệ treo cây cảnh nhiều ngăn làm từ các tấm gỗ và dây thừng vững chãi như thế này không chỉ là nơi để bạn trưng bày đủ loại chậu cảnh mà còn tô điểm cho bức tường thêm phần xinh xắn.


6. Chúng ta dễ dàng tìm mua những bộ túi nhiều ngăn như thế này trên thị trường. Nó vừa có thể dùng để lưu trữ các dụng cụ trong nhà, vừa có thể trở thành túi trồng rau xanh và thảo mộc nữa.

THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình

Đăng kí để nhận được báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top