Hướng dẫn kỹ thuật thi công cỏ nhân tạo trang trí nội – ngoại thất

Hướng dẫn kỹ thuật thi công cỏ nhân tạo trang trí nội – ngoại thất

[THANH THỊNH] Thông thường để có một khoảng sân vườn đẹp, xanh mát bằng cỏ tự nhiên bạn phải tốn rất nhiều công sức, thời gian. Không những trong thời gian đầu làm đất, trồng cỏ, rồi chưa kể đến dẫn dần theo thời gian bạn phải chăm sóc. Tuy nhiên đối với cỏ nhân tạo sân vườn thì bạn chỉ cần qua những bước kỹ thuật đơn giản, mà bất cứ ai cũng có thể làm được, không cần phải quá chuyên nghiệp. Khi tư vấn cho khách hàng về cỏ nhân tạo sân vườn hay trang trí, để tiết kiệm tối đa về chi phí Thanh Thịnh luôn ưu tiên hàng đầu đến phương án khách hàng tự thi công, chúng tôi chỉ hỗ trợ và cung cấp cỏ nhân tạo. Bạn có thể tự thi công và sáng tạo riêng theo ý tưởng bạn trên cơ sở một số bước cơ bản sau: 1. Sân vườn Chuẩn bị nền mặt bằng: 11904682_1667311563483432_2040077794375225022_n
  • Dọn sạch sẽ: cây cỏ dại, cỏ tự nhiên cũ
  • Loại bỏ lớp đất mùn chứa thực vật, lớp đất yếu
  • San lấp bằng phẳng
  • Có thể nâng nền hoặc không tùy theo độ thoát nước của nền
  • Rải đá dăm hoặc cát sau đó nén chặt
Đối với một số nền đất cứng ( hoặc xi măng) thì không cần thiết phải thi công những bước trên, chỉ cần dọn cho bề mặt sạch sẽ, sau đó thi công mặt cỏ. Thi công mặt cỏ:
  • Cắt cỏ nhân tạo theo hình phù hợp với mặt sân để cỏ nhân tạo được sử dụng hiệu quả, điều này hạn chế việc hàn nối nhiều miếng cỏ nhân tạo với nhau.
  • Trãi để gắn cỏ nhân tạo lên bề mặt sân
  • Đóng đinh ( dán keo ) lên mặt cỏ, điều này cũng không kém phần quan trọng bởi công đoạn này giúp cho cố định được mặt cở nhân tạo với nền móng.
  • Làm cỏ nhân tạo đứng lên: đây là bước sau cùng, bạn dùng chổi chải để thảm cỏ nhân tạo đứng thẳng lên.
2. Áp tường 14159511749099558247 Trong nhiều ứng dụng từ cỏ nhân tạo có thể nói áp tường là phương pháp thi công khá đơn, bởi mặt tường cỏ bản đã bằng phẳng, bạn chỉ cần đóng đinh ốc ( keo dán ) để cố định cỏ trên tường. Đối với một số khách hàng có ý tưởng muốn nổi bật, sáng tạo thêm nhiều khoét tạo hình với cỏ nhân tạo thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn, cũng như cố định kỹ càng hơn. 3. Sàn nhà 11698608_1651784378369484_5906905360145040713_n Đơn giản đối với sàn nhà, cầu thang, thì bạn có thể trãi như thảm cho sàn thông thương, bạn có thể dán keo ( đóng đinh) cô định hoặc không cần thiết đến keo dán nếu muốn thay đổi di chuyển vị trí thảm cỏ. 4. Viền ô gạch: Untitle    decon-landscaspr-grass Đối với nhiều gia chủ hay khách hàng muốn trang trí sân, nền quán cafe, lối đi kết hợp với gạch hay gỗ thì kỹ thuật cũng giống như thi công cho sàn nhà, đóng đinh ốc cố định hoặc bỏ qua công đoạn này vẫn không sao, nhưng thêm công đoạn nữa là cắt theo viền của gạch để trang trí. 5. Trang trí khác: Hot-sale-The-new-spring-and-summer-2015-creative-personality-of-lawn-font-b-grass-b    be Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sáng tạo trang trí cho các vị trí khác hay đồ dùng, vận dụng nội thất khác thì vẫn dùng keo dán cỏ ( đinh) cố định. Bạn thấy đó, để thi công một sân vườn cỏ nhân tạo hay trang trí bất kỳ không gian nào, kết hợp với vật dụng gì, đều rất dễ dàng, không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Với sự phát triển của cỏ nhân tạo trang trí ở Việt Nam hiện nay, Thanh Thịnh cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp, chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đón nhận những phản hồi từ bạn cũng như tư vấn, hỗ trợ tận tình khi bạn đến với đại gia đình Thanh Thịnh. Xem thêm tại: www.CoNhanTaoSanVuon.net  Đăng kí ngay tại: Đây hoặc gọi ngay:0903.00.92.38 – Ms. Nhung bạn sẽ bất ngờ, nhanh chân lên nào! Có Thể Bạn Chưa Biết: 
Cỏ nhân tạo sân vườn đẹp năm 2016_Khuyến mãi KHỦNG
Có thể bạn quan tâm: 10 ĐIỀU KHÔNG THỂ TIN VỀ CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN