Hiểu về cỏ nhân tạo sân vườn

Đã bao giờ bạn nảy ra ý định lát cỏ nhân tạo sân vườn nhưng vẫn chưa hiểu nó là gì và tại sao sân vườn của bạn cần nó? Hôm nay cỏ nhân tạo Thanh Thịnh sẽ giải đáp những thắc mắc và giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của cỏ nhân tạo sân vườn nhé!

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo (tên tiếng Anh là: Artificial Grass hoặc Artificial Turf) được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) qua kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc trực tiếp.

Cỏ nhân tạo sân vườn là gì?

Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn được gọi là cỏ sân vườn được làm từ các sợi cao cấp có chiều dài từ 25 đến 50mm, mô phỏng giống y như cỏ tự nhiên, được phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật về độ nén – độ nghiêng – thoát nước. Cỏ nhân tạo sân vườn là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng muốn trang trí cho sân vườn gia đình, khu biệt thự, sân vui chơi cho trẻ, quán cà phê, công viên, trường học…

THANH THỊNH là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp được nhập từ nước ngoài với độ bền lên đến 5 năm.

Đặc điểm cỏ nhân tạo sân vườn:

Tiện lợi, bền đẹp, không tốn nhiều công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân vườn, sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên,…

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn?

Với những gia đình có sân vườn rộng rãi hoặc các khu biệt thự cao cấp có khuôn viên rộng lớn cần phải phủ xanh bằng những thảm cỏ tươi tốt. Nếu bạn không sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn mà sử dụng loại cỏ tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải thường xuyên cắt, nhổ cỏ. Hay sợ hãi với khoản chi phí không hề nhỏ cho việc thuê nhân viên chăm sóc, tưới tỉa mỗi ngày với mục đích giúp cho thảm cỏ được tươi đẹp hơn.

Sử dụng có nhân tạo bạn sẽ không cần tưới nước hàng ngày, không cần cắt tỉa, có thể tự nhiên đi lại mà không lo hư hỏng cỏ, thậm chí có thể vệ sinh dễ dàng và sau đó thảm cỏ sẽ trở lại như mới.

Cách chăm sóc cỏ nhân tạo sân vườn:

Cách chăm sóc: Cỏ sân vườn nhân tạo hoàn toàn không cần chăm sóc, bảo dưỡng định kì thường xuyên. Nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mà không cần bận tâm, mất thời gian vì điều đó.

Cỏ sân vườn mang lại sân chơi tiện ích cho bạn và gia đình. Đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, con cái bạn sẽ thoải mái chơi đùa trên thảm cỏ xanh mượt. Bỏ qua những lo ngại về trượt ngã, khói bụi, không lo độc hại. Thảm cỏ sân vườn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vị trí địa lý, nhiệt độ, độ cao… vì vậy nó có thể sử dụng được trên mọi vùng miền tổ quốc.

Chi phí làm cỏ nhân tạo sân vườn & chi phí cải tạo:

Việc tối ưu hóa dây chuyền sản xuất thảm cỏ ngày nay đã đem lại cho người sử dụng lợi ích về kinh tế. Bạn có thể dễ dàng có được một sân cỏ nhân tạo trong vườn với chi phí vô cùng hợp lý. Để biết rõ chi phí hoàn thành sân cỏ nhân tạo mà bạn mong muốn, hãy liên hệ với THANH THỊNH ngay.

Khả năng chống phân hủy cao, các sản phẩm cỏ sân vườn có thể chống chọi với thời tiết và độ bền. Thời gian sử dụng thảm cỏ trang trí 05 – 07 năm. Đặc biệt với các loại cỏ nhân tạo cao cấp, có thể lên tới 10 năm mà không cần tới sự chăm sóc quá nhiều.

Có quá nhiều ưu điểm mà cỏ nhân tạo sân vườn mang lại để bạn có thể tự tin sử dụng mà không cần phải nghĩ quá nhiều. Ngay bây giờ nếu bạn muốn trang trí sân vườn của mình. Hay cần lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng hãy liên hệ ngay với Cỏ nhân tạo TNG để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!