[ĐIỂM NHẤN NỘI THÁT CỰC ĐẸP LẠ VỚI NHỮNG MÓN ĐỒ HANDMADE TỪ CỎ NHÂN TẠO]


Thảm cỏ nhân tạo được xem là một nguyên liệu thần thành để “phù phép” cho những quán café, công trình công cộng, không gian nội thất gia đình trở nên lung linh hơn. Ngoài ra, còn có những ứng dụng độc đáo của thảm cỏ nhân tạo trong làm đồ handmade.


1. Trang trí mô hình nhà bằng thảm cỏ nhân tạo
Để mô hình nhà thêm phần sinh động, bạn có thể tạo khuôn viên bằng thảm cỏ nhân tạo. Chỉ cần làm nền cho ngôi nhà và cắt thảm cỏ nhân tạo phủ kín khoảng trống nền tạo một không gian xanh bắt mắt. Khuôn viên xanh này sẽ làm cho mô hình nhà thêm phần nổi bật.


2. Làm đồ trang trí nhà từ cỏ nhân tạo
Có thể bạn sẽ bất ngờ về khả năng “biến hóa khôn lường” của cỏ nhân tạo. Bạn có biết từ những mảnh cỏ nhân tạo thông thường, có thể tạo ra những món đồ trang trí hay tạo hình thú trang trí siêu đáng yêu. Từ một nguyên liệu đơn giản, qua những bàn tay khéo léo và đam mê handmade, chúng trở nên sinh động và thu hút vô cùng.


3. Làm đồ chơi cho bé từ cỏ nhân tạo
Trong các nhà trẻ, lớp mẫu giáo, các cô luôn luôn sáng tạo ra những sản phẩm handmade đáng yêu cho các bé chơi. Trong ánh mắt trẻ, những món đồ màu sắc bắt mắt sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Bạn chỉ cần kết hợp những khóm hoa nho nhỏ trên nền thảm cỏ nhân tạo màu xanh, vậy là được một món đồ trang trí bắt mắt cho các bé chơi đồ hàng, diễn kịch,….


THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình.
Báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *