CHỌN CỎ NHÂN TẠO BỀN ĐẸP ÍT TỐN KÉM CHO SÂN VƯỜN NHÀ BẠN

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại cỏ nhân tạo đa dạng về cả hình thức cũng như nguồn gốc xuất xứ. Bài viết dưới đây THANH THỊNH sẽ bật mí với bạn bí quyết chọn cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp nhất với gia đình bạn.

Trước hết, bạn cần nắm rõ một số đặc điểm cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:
– Với các gia đình đang phân vân về chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn thì nên chọn loại cỏ có chiều cao khoảng tầm 30cm và khoảng cách giữa các sợi là khoảng ½ inch.
– Một số đặc tính của cỏ: Pile height (chiều cao cỏ), Dtex (trọng lượng sợi cỏ), Stich rate (số mũi khâu của cỏ nhân tạo), Gauge (khoảng cách giữa 2 hàng cỏ) và Destiny (Số mũi khâu trên 1 mét vuông).

1. Lựa chọn màu sắc của cỏ
Thông thường,các gia đình thường lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn có màu xanh xem lẫn với màu vàng úa của cỏ để tạo cảm giác thật sự gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, nếu muốn không gian sân vườn bừng sáng với màu sắc tươi trẻ, mới mẻ bạn có thể lựa chọn màu cỏ non xanh mướt.


2. Chọn cỏ có độ mềm mại phù hợp
Trường hợp thảm cỏ trong sân vườn nhà bạn chỉ phục vụ mục đích trang trí bạn có thể chọn loại cỏ ít mềm mại hơn. Tuy nhiên, nếu sân vườn là khhu vui chơi của trẻ nhỏ thì bạn nên chọn loại cỏ nhân tạo có tính đàn hội và mềm mại cao hơn để tránh gây va đập, chầy xước đáng tiếc khi vui chơi trên thảm nhân tạo.

3. Lựa chọn cỏ nhân tạo có mức giá phù hợp
Với những sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp nhập khẩu từ các nước Anh, Úc, Mỹ… thì giá thành có thể lên tới cả triệu đồng trên 1 mét vuông. Về các loại cỏ nhân tạo sân vườn thông dụng bình dân, nhìn chung giá thành dao động trong khoảng từ 150 nghìn đồng/m2 đến 250 nghìn đồng/m2. Với mức giá này, gia đình bạn đã có những mẫu cỏ nhân tạo chất lượng cao cho khu vườn nhà mình.


Cuối cùng, bạn lưu ý rằng, để có thảm cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao thì quá trình thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo cũng cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật. Bạn có thể nhờ tới các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín để đảm bảo lớp thảm cỏ nhân tạo sân vườn sẽ bền và đẹp hơn.


THANH THỊNH hi vọng rằng, với những bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua cỏ nhân tạo cho gia đình

Đăng kí để nhận được báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *