BỎ RA 25 NĂM ĐỂ BIẾN BÃI CỎ TRỐNG THÀNH KHU VƯỜN ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH


Trong hơn 25 năm qua, ông John Massey (Anh Quốc) đã dành tất cả tình yêu và thời gian để chăm chút cho khu vườn của mình. Và hiện tại, bất kỳ ai một lần ngắm nhìn đều cảm thấy vô cùng thích thú xen lẫn ngưỡng mộ khi được ngắm nhìn vườn cây đẹp như xứ sở thần tiên này.

Ông John Massey


Để có được khu vườn đẹp với những cây cảnh nhiều màu sắc như vậy, John Massey đã dành hầu hết thời gian trong ngày, từ 6h30 sáng đến khuya, cặm cụi làm việc bằng tất cả niềm đam mê và sự hào hứng của mình. Khi trời tiết đang chuyển mình sang thu cũng là lúc mọi người cảm thấy yêu hơn không gian ngoại thất của gia đình ông bởi vẻ đẹp nhiều màu sắc, nhiều độ cao, nhiều loài cây khiến khu vườn nhìn như tấm thảm sinh động và bắt mắt.Một góc vườn rộng với rất nhiều màu sắc của các loại cây cảnh, tạo thành bức tranh đẹp hiếm thấy. Ở góc vườn này, ông John Massey trồng xen kẽ các loại cây, xen kẽ màu sắc, xen kẽ độ cao để tạo nên sắc màu lung linh, huyền diệu cho khu vườn.

Ông John cho biết, từ khi còn là một cậu bé, ông đã được tham gia vào công việc làm vườn cùng ông nội của mình. Kể từ đó, niềm đam mê vườn tược luôn cháy trong tim của ông, nhen nhóm và lớn lên, để ông luôn ao ước có cho riêng mình một khu vườn thật đẹp, có hoa nở mỗi ngày và cây xanh mát hàng năm.

Khu vườn của ông John cũng đã giành được hàng chục giải thưởng lớn nhỏ, bao gồm cả giải vàng tại Chelsea Flower Show và huy chương người làm vườn của Victoria do Hội hoàng gia Anh trao tặng. Những giải thưởng đã góp thêm động lực để ông “vun đắp” cho ước mơ của mình.

Ông John chia sẻ, khu vườn của ông có rất nhiều loài cây quý hiếm, trong đó có cây Prunus rufa do cố Công nương Greta Sturdza Nauy trao tặng.Hiện tại, khu vườn ông luôn rộng mở để đón nhiều đoàn du khách từ khắp nơi trên thế giới về tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên qua bàn tay khéo léo cùng khối óc sáng tạo của John Massey.

Theo Daily Mail

Đăng kí để nhận được báo giá ngay hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 0903009238. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được “22 ý tưởng thiết kế, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn” tại đường link này
https://conhantaogiatot.com/elements/pages/contact/